Tham Gia Ngay

Đăng kí | Đăng nhập

GIỚI THIỆU

Cuộc thi và Giải thưởng A' Design là cuộc thi thiết kế lớn nhất thế giới nhằm tôn vinh những thiết kế, ý tưởng, sản phẩm & dịch vụ tốt nhất

Kéo xuống hoặc nhấp vào đây để tìm hiểu thêm.


Vision, Mission, Action

TẦM NHÌN

Làm nổi bật, Quảng cáo & Cổ vũ việc thiết kế, nhà thiết kế và những công ty thiết kế cho một tương lai tốt đẹp hơn. Giải thưởng A' Design hướng tới thu hút sự chú ý của báo chí, phương tiện truyền thông tương tác, nhà phê bình thiết kế, nhà phân phối và người mua đến người thắng cuộc. Phương châm của Giải thưởng A' Design là "Ars Futura Cultura" tức là Nghệ thuật nuôi dưỡng tương lai, Nghệ thuật cho văn hóa của tương lai. Chúng tôi tin rằng tương lai được định hình từ nghệ thuật, thiết kế và công nghệ, do đó thiết kế tốt luôn là một nhu cầu cho một tương lai tươi sáng hơn.

MỤC TIÊU

Cung cấp một môi trường cạnh tranh bình đẳng cho những công ty, nhà thiết kế, sáng chế ở mọi lĩnh vực với kinh nghiệm khác nhau, lĩnh vực và thị trường khác nhau. Giải thưởng A' Design hướng đến tạo cơ hội cho người thắng cuộc thể hiện tài năng và thành công của họ đến khán giả toàn cầu. Cuộc thi và Giải thưởng A' Award hướng đến hoạt động như một cái máy xay sinh tố; quy tụ các nhà thiết kế, công ty, khán giả và báo chí. Giải thưởng A' Design hướng đến làm nổi bật những sản phẩm và dịch vụ tốt.

HÀNH ĐỘNG

Giải thưởng A' Design không chỉ là một giải thưởng, nó còn là dấu hiệu cho chất lượng và hoàn hảo trong thiết kế, giải thưởng này được chứng nhận toàn cầu và thu hút sự chú ý của các công ty, chuyên gia và những nhóm người yêu thích thiết kế. Chiến thắng giải A' Award là một chứng nhận xuất sắc cho các nhà thiết kế, một bằng chứng về chất lượng của công ty. Có trong tay giải A' Award sẽ không những thu hút sự chú ý từ khán giả yêu thích nghệ thuật toàn cầu, mà người chiến thắng còn có thể tìm một công việc tốt hơn và gia tăng doanh số bán hàng.


Đọc mô tả cuộc thi

----
 

SPONSORS

 
The Award

DESIGNS.VN

http://www.designs.vn


Designs.vn

----The Award

AI SẼ ĐƯỢC TRAO THƯỞNG?

A' Design Award được trao cho những thiết kế tốt nhất; cả ý tưởng, mẫu thử nghiệm hoặc thành phẩm đều được chấp nhận.

CÚP ĐỘC NHẤT

Cúp của A' Award được thiết kế bằng những công nghệ sản xuất mới nhất để làm nổi bật sự sáng tạo của người chiến thắng.

ĐỔI MỚI VƯỢT BẬC

Cúp trao thưởng được thực hiện bằng cách in kim loại 3D thép không gỉ, các giải thưởng vàng & bạch kim thì được mạ vàng.


Đọc thêm về Phần thưởng

----Musuem of Design----
Musuem of Design----
Musuem of Design

TRIỂN LÃM

Viện bảo tàng Outstanding Design, bảo tàng thiết kế được thành lập bởi A' Design Award để trưng bày những thiết kế chiến thắng.

BẠN CÓ HỨNG THÚ KHÔNG?

Tất cả những người chiến thắng A' Award đều được cung cấp không gian triển lãm miễn phí. Cho dù thiết kế của bạn lớn hay nhỏ thế nào, nó đều sẽ được trưng bày.

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN

Nếu bạn không thể gửi phiên bản hiện vật thiết kế của bạn, chúng tôi sẽ in một tấm poster & trưng bày nó cho bạn.


Xem triển lãm thiết kế

----Award Certificate

BẰNG CHỨNG NHẬN

Thiết kế chiến thắng được trao bằng chứng nhận đóng khung kim loại, in trên giấy dày, có tên của thiết kế và nhà thiết kế.

GIẢI THÍCH PHẦN THƯỞNG

Bằng chứng nhận của người chiến thắng trình bày loại giải thưởng và được kí bởi chủ tịch, phó chủ tịch và ban giám khảo của A' Award.

TÍNH NĂNG MÃ QR

Bằng chứng nhận của người chiến thắng có một mã QR, có thể được scan bằng QR Code Readers để kiểm tra hiệu lực của bằng chứng nhận.


Tìm hiểu về Bằng chứng nhận

----Press

CUỐN SÁCH CỦA NĂM

Nhà xuất bản của riêng chúng tôi, Designer Press được thành lập bởi A' Design Award nhằm tôn vinh các thiết kế chiến thắng.

GỬI ĐẾN BÁO CHÍ

Một bản sao của cuốn sách A' Design Award Winner Designs sẽ được gửi đến các thành viên chủ chốt ngành báo chí.

BẠN ĐƯỢC XUẤT HIỆN

Tất cả các thiết kế chiến thăng đều được xuất hiện miễn phí trong cuốn sách, những người chiến thắng còn được thêm vào danh sách những người đồng chỉnh sửa.


Mua sách điện tử A'Winners ở đây

----Galanight

BÌA CỨNG & KĨ THUẬT SỐ

Cuốn sách của những người chiến thắng có sẵn ở dạng bìa cứng bên cạnh bản kĩ thuật số, được thiết kế, in ấn và phân phối ở I-ta-li-a.

IN ẤN KĨ THUẬT SỐ

Cuốn sách được in kĩ thuật số nhiều màu trên giấy không axit để bảo vệ chất lượng trong thời gian dài, và là một ấn phẩm tuyệt vời cho bất kì thư viện thiết kế nào.

HÃY XEM THỬ NÀO

Phiên bản bìa cứng của cuốn sách đang có sẵn để đặt hàng trực tuyến ở A' Design Award.

Mua sách bìa cứng A' Winners

----Galanight----Galanight

ĐÊM GALA

A' Award & Competition tổ chức một Đêm gala độc nhất & Lễ trao giải gần hồ xinh đẹp Como ở I-ta-li-a cho những nhà thiết kế chiến thắng.

TẤT CẢ ĐỀU Ở ĐÂY

Thành viên báo chí, người dẫn đầu ngành công nghiệp, các nhà thiết kế và công ty đều được mời để tạo cơ hội kết nối toàn cầu cho người thắng cuộc.

BẠN SẼ ĐƯỢC MỜI

Tất cả những người chiến thắng đều được mời và không như một vài giải thưởng khác, Đêm gala này hoàn toàn miễn phí khi tham dự.


Xem hình ảnh những đêm gala trước

----Press

LA NOTTE PREMIO A'

Bữa ăn tối kỷ niệm dành riêng cho những người chiến thắng giải thưởng A' Design. Tổ chức cùng với đêm Gala của chúng tôi để chúc mừng danh hiệu "nhà thiết kế của năm".

ARS FUTURA CULTURA

Hội đồng AIBA, ISPM, IBSP, IAD, ICCI và IDC họp mặt để thảo luận chiến lược và chính sách cho nguyên tắc thiết kế. Các thành viên có thể tham gia cuộc họp này.

HIỆP HỘI THIẾT KẾ

WDC là một cơ quan thiết kế toàn cầu đa quốc gia có văn phòng tại hầu hết các nước trên thế giới. Sẽ tiếp nhận những nhà chiến thắng giải Bạch kim và Vàngở giải A' Design.


Tham quan hiệp hội thiết kế thế giới

----Award Summary

BẢO TRỢ & TÀI TRỢ

Trong những năm qua, Cuộc thi & Giải thường A' Design đã giành được sự bảo trợ của nhiều tổ chức có uy tín. Tuy các nhà tài trợ và các ông bầu thay đổi hàng năm, từ trước đến này giải thưởng này đã được xác nhận bởi các tổ chức như: Beda, Văn phòng Hiệp hội Thiết kế châu Âu, Đại học Politecnico di Milano, Bộ Văn hóa đô thị Como và Ragione Lombardia. Phương tiện truyền thông bao gồm Yanko, Dezeen, Dexigner, Designboom và còn nữa.

ĐẦU TƯ

Tham gia vào Cuộc thi & Giải thường A' Design sẽ không có nguy hiểm thông qua dịch vụ kiểm tra sơ bộ những người tham gia, và Cuộc thi & Giải thường A' Design không yêu cầu chi phí nào thêm từ những người chiến thắng. Cuộc thi & Giải thường A' Design dành trung bình hàng ngàn euro cho mỗi thiết kế chiến thắng, tạo ra tác động trị giá hàng chục ngàn euro. Các công ty và các nhà thiết kế sử dụng logo của chúng tôi để thu hút khách hàng tiềm năng mới.

CÁC SỐ LIỆU VỀ GIẢI THƯỞNG

Giải thưởng này đang trở nên phổ biến mỗi năm. Hiện tại, Cuộc thi & Giải thường A' Design có hàng triệu lượt xem, hàng chục ngàn lượt đăng ký, hàng ngàn bài dự thi, hàng trăm đêm gala và người tham gia triển lãm đến từ hơn tám mươi quốc gia. Những số liệu và thống kê mới nhất có thể được tìm thấy tại trang wbe của Cuộc thi & Giải thường A' Design. Chúng tôi tin rằng những con số này rất quan trọng đối với các nhà thiết kế để nhận ra rằng trở thành người chiến thắng có ý nghĩa như thế nào.


Xem qua những số liệu về A' Award

----Jury

BAN GIÁM KHẢO A' AWARD

Ban giám khảo A' Award bao gồm hàng chục các chuyên gia và các học giả, mỗi thiết kế có tầm quan trọng và thời gian bỏ phiếu như nhau.

BAN GIÁM KHẢO DÀY DẶN KINH NGHIỆM

Giám khảo của A' Award dù thay đổi hàng năm tuy nhiên vẫn đảm bảo khả năng học thuật, kinh doanh, và là những thành viên của các nhóm chuyên gia.

NGHIÊN CỨU THÔNG QUA BỎ PHIẾU

Trong suốt quá trình bầu chọn, thành viên ban giám khảo sẽ điền vào một cuộc khảo sát tiêu chuẩn đánh giá, và do đó chỉ ra cách bình chọn hạng mục nên làm trong tương lai.


Xem giám khảo giải thưởng A' Design ở đây

----Methodology

PHƯƠNG PHÁP CỦA A' DESIGN

Giải thưởng A' Design độc đáo ở phương pháp phát triển cao về việc biểu quyết với điểm số tiêu chuẩn, tiêu chí bình chọn và nhiều hơn nữa.

ĐIỂM SỐ ĐẠT TIÊU CHUẨN

Điểm số được chứng nhận tiêu chuẩn dựa trên a) Các tiêu chí, b) Điểm trung bình của các thành viên Ban giám khảo , c ) Điểm trung bình tất cả các năm.

BẦU CHỌN KHÁCH QUAN

Ban giám khảo bình chọn trực tuyến, do đó không ai có thể làm ảnh hưởng đến bình chọn của người khác, bảng bầu chọn rất đơn giản nhưng đòi hỏi phải phân tích cẩn thận bài thiết kế để bình chọn.


Tìm hiểu thêm về phương pháp bầu chọn tại đây

----Methodology

NGHIÊN CỨU NGUỒN GỐC

Cuộc thi & Giải thường A' Design đã được phát triển như một phần của luận án tiến sĩ tại Politecnico di Milano sau khi phân tích 800 cuộc thi thiết kế.

NGHIÊN CỨU CHUYÊN SÂU

Nền tảng liên tục được phát triển với kết quả khảo sát, và thông qua các nghiên cứu liên tục để cung cấp điều tốt nhất cho những người chiến thắng.

ĐẤU TRƯỜNG CÔNG BẰNG

A ' không liên kết với bất kỳ tiểu văn hóa, nhóm chính trị, tổ chức nào và ban giám khảo hoàn toàn rảnh rỗi trong thời gian bầu cử, vì thế bài dự thi của bạn sẽ được đánh giá một cách công bằng.


Lí thuyết & thực hành cuộc thi thiết kế

----Winners Kit----
Winners Kit

GÓI QUÀ CỦA NGƯỜI CHIẾN THẮNG A' DESIGN

Gói quà của người chiến thắng A' Design được chia thành hai phần: 1. Những dịch vụ được cung cấp 2. Quà hiện vật

GÓI QUÀ

Gói quà bao gồm giấy chứng nhận, hóa đơn, hướng dẫn, cúp, poster A3, bằng chứng nhận A3, cuốn sách năm và nhiều hơn nữa.

NHẬN MIỄN PHÍ

Gói quà của người chiến thắng hoàn toàn miễn phí và được trao cho tất cả người thắng cuộc tại đêm gala và triển lãm. Nếu bạn không thể tham gia các sự kiện, bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi gửi đến tận tay cho bạn.


Yêu cầu ở đây

----Register ----Winner Logo----Award Winner Logo

LOGO CHIẾN THẮNG

Người chiến thắng giải thưởng A' Design được trao một logo mà họ có thể sử dụng khi giao tiếp và các chiến dịch công khai.

NHIỀU ĐỊNH DẠNG

Logo những người chiến thắng có sẵn ở nhiều định dạng với & không có năm chiến thắng, do đó có thể được tích hợp vào tất cả các loại quảng cáo.

SỬ DỤNG TRỌN ĐỜI

Những người chiến thắng đều được cung cấp miễn phí logo và Cuộc thi & Giải thường A' Design cung cấp quyền sử dụng không giới hạn logo này cho những người chiến thắng.


Tải về logo chiến thắng ở đây

* Hãy làm nổi bật giá trị thiết kế, thu hút các khán giả nhạy cảm. Người chiến thắng có thể sử dụng logo chiến thắng tại thông tin liên lạc của họ.

----------------

GIA TĂNG GIÁ TRỊ

Logo chiến thắng giải thưởng A' Design làm nổi bật thêm những giá trị thiết kế cho công việc, các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

TRONG GIAO TIẾP

Để tận dụng danh hiệu chiến thắng giải thưởng và nhận nhiều lợi ích hơn nữa, người chiến thắng sử dụng logo ở thông tin liên lạc trực quan của họ.

TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Logo chiến thắng giải thưởng A' Design tạo ra tác động tốt đẹp cho các quyết định của khác hàng đối với một sản phẩm hoặc dịch vụ.
Tải về logo chiến thắng ở đây

----Design Mediators

HÒA GIẢI

Là người chiến thắng giải thưởng chỉ mới là sự khởi đầu, giải thưởng A' Design còn cung cấp hòa giải và dịch vụ môi giới cho người chiến thắng.

THỎA THUẬN VỚI CÁC QUÝ ÔNG

Các nhà thiết kế thì tốt bụng, lịch sự và có thể gặp khó khăn trong việc tạo hợp đồng với những nhà CEO trưởng thành, mạnh mẽ, nhanh nhẹn của các công ty.

GIÚP ĐỠ VỚI CÁC HỢP ĐỒNG

Giải thưởng A' Design, đi kèm với Design Mediators, cung cấp hỗ trợ cho nhà thiết kế để tạo những hợp đồng hợp pháp với các công ty.


Xem qua Design Mediators ở đây

----Salone del Designer

THE SALONE DEL DESIGNER

Giải thưởng A' Design đã thành lập Salone del Designer, với mục đích duy nhất là cung cấp nền tảng cho các nhà chiến thắng để bán thiết kế của họ.

 

NỀN TẢNG

Những nhà thiết kế chiến thắng có thể thiết lập mức giá bán hàng và tùy chỉnh hợp đồng bán thiết kế chiến thắng của họ thông qua Salone del Designer.

LIỆT KÊ NHỮNG THIẾT KẾ CẦN BÁN CỦA BẠN

Nền tảng The Salone del Designer được cung cấp miễn phí cho người chiến thắng, tuy nhiên chỉ những thiết kế chiến thắng mới được đưa vào danh sách.


Thăm quan Salone del Designer ở đây

----Design Mega Store

THE DESIGNMEGASTORE

Tại DesignMegaStore, các nhà chiến thắng và công ty có thể bán bất kì sản phẩm hoặc thiết kế nào của họ, không chỉ những tác phẩm chiến thắng.

MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CHIẾN THẮNG

DesignerMegaStore thường yêu cầu chi phí tham gia là 500 €, tuy nhiên dịch vụ này được cung cấp miễn phí cho tất cả những người chiến thắng.

0% HOA HỒNG

DesignMegaStore không chỉ miễn phí, mà còn không lấy bất kì hoa hồng nào từ những đơn hàng bán được.


Thăm quan Design Mega Store

----Press Releases

THAM GIA THẦU THIẾT KẾ

Không chỉ bán các thiết kế, tham gia đấu thầu thiết kế để cung cấp giá cho thiết kế và các sản phẩm tùy chỉnh, dịch vụ và nhiều hơn nữa cho khách hàng quốc tế.

BÁN DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO

Bạn có phải là nhà sản xuất không? Hãy báo giá cho người mua tiềm năng về chìa khóa thiết kế và các giải pháp sản xuất. Bạn có phải là một nhà thiết kế không? Hãy tìm những yêu cầu chất lượng cao.

DỊCH VỤ RIÊNG BIỆT

Mạng lưới BuySellDesign được cung cấp riêng biệt cho những người chiến thắng giải thưởng A' Design để bán các dịch vụ của họ cho khách hàng toàn cầu


Tham quan BuySellDesign

----Design Creation----
Design Creation

CHỨNG NHẬN SÁNG CHẾ

Bạn có thể chứng minh rằng bạn thật sự là người tạo ra các sản phẩm của mình không? Bằng chứng nhận sáng chế cung cấp bởi Giải thưởng A' Design có thể giúp bạn.

CÓ CHỮ KÍ VÀ MỐC THỜI GIAN

Tài liệu chứng minh sáng chế được kí va đóng dấu ngày tháng để chứng tỏ tại một thời điểm nhất định, bạn đã có ý tưởng thiết kế đó trong đầu.

MIỄN PHÍ & ĐƠN GIẢN

Giải thưởng A' Design cung cấp một các đơn giản để chứng minh sáng chế của bạn, miễn phí cho tất cả những người tham gia. Xin lưu ý rằng đây không phải là bằng sáng chế.
Tham quan Design Creation để tìm hiểu thêm

----Design PR

DỊCH VỤ PR

Giải thưởng A' Design cung cấp nhiều dịch vụ quan hệ công chúng miễn phí cho người chiến thắng thông qua DesignPRWire.

ĐẰNG SAU NHỮNG TẤM MÀN

Không chỉ là kỹ thuật số, trong suốt cả năm, DesignPRWire ghé thăm các hội chợ thương mại và giới thiệu người chiến thắng đến với các công ty thiết kế.

 

KẾT NỐI VỚI BÁO CHÍ

Với các dịch vụ như chuẩn bị và phân phối thông cáo báo chí, như đã nói là hoàn toàn miễn phí, Giải thường A' Design sế gia tăng kết nối của bạn với báo chí.

----Press Releases

CHUẨN BỊ THÔNG CÁO BÁO CHÍ

A' Award chuẩn bị thông cáo báo chí cho tất cả những thiết kế chiến thắng, thêm vào đó còn cho phép người chiến thắng đăng tải bài viết của chính họ lên nền tảng của chúng tôi.

PHÂN PHỐI THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Những thông báo báo chí đều được phân phối cho các thành viên báo chỉ bao gồm cả truyền thông kĩ thuật số và hiện đại bởi DesignPRWire.

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Các dịch vụ chuẩn bị và phân phối thông cáo báo chí được cung cấp một cách tự động và hoàn toàn miễn phí cho những người chiến thắng.


Tham quan Design PR Wire

----Design Interviews

PHỎNG VẤN NHÀ THIẾT KẾ

A' Award sẽ công bố bài phỏng vấn với người chiến thắng tại Design-Interviews.com, dịch vụ này miễn phí cho tất cả nhứng người chiến thắng.

ĐƯỢC BÁO CHÍ LỰA CHỌN

Các bài phỏng vấn còn có sẵn tại trang web Giải thưởng A' Design và là một phần của Press Kit và sẽ được phân phối đến giới truyền thông.

ĐƯỢC BÁO CHÍ TẢI SỬ DỤNG

Các cuộc phỏng vấn được cung cấp để khuyến khích sử dụng mà không cần ghi A' Award để giúp các thành viên báo chí viết bài của họ.


Phỏng vấn thiết kế

----

ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO CÁC NHÀ THIẾT KẾ

Giải thưởng A' Design đã được thiết kế với ý nghĩ dành cho các nhà thiết kế, cùng với nhiều dịch vụ và chương trình đặc biệt được tạo ra cho những người chiến thắng.

CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình thiết kế phân loại là một chương trình phân ra các cấp lợi ích theo nhiều mức độ độc đáo cho những nhà thiết kế chiến thắng.

 

THẺ

Thẻ Thiết kế Phân loại cung cấp khuyến mãi và những dịch vụ miễn phí của Giải thưởng A' Design và những đối tác khác của chương trình.


Đăng kí tham gia Chương trình Thiết kế Phân loại

----Press

BẢNG ĐIỀU KHIỂN

A' Award cung cấp một bảng điều khiển độc đáo cho các thành viên báo chí, bao gồm nhiều ứng dụng điều khiển và chức năng phong phú.

CÁC HỖ TRỢ

Một số chức năng nổi bật là: yêu cầu phỏng vấn người chiến thắng, tải về bộ dụng cụ báo chí của người chiến thắng với hình ảnh có độ phân giải cao, vân vân.

 

NHỮNG NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Các thành viên báo chí cũng có thể đăng tải các bài báo của mình ở định dạng PDF, theo dõi lượt yêu thích... Các nhà thiết kế có thể thấy sở thích và mục tải về của báo chí.


Tìm hiểu về truy cập báo chí

----Profile

TRANG HỒ SƠ

A' Award cung cấp một trang hồ sơ độc đáo nơi mà nhà thiết kế có thể đăng tải hình ảnh của họ, nhập CV, và hơn thế nữa, liệt kê tất cả các giải thưởng của họ.

HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO

Hình ảnh phân giải cao của các nhà thiết kế chiến thắng cùng với logo của nhà thiết kế luôn có sẵn để tải về cho các thành viên báo chí.

TẢI XUỐNG CHẤT LƯỢNG CAO

Ngoài hình ảnh đại diện, các nhà thiết kế cũng có thể đăng tải những hình ảnh khác (mẫu thiết kế, ảnh studio, logo công ty...) cho báo chí.


Thiết kế chiến thắng

----Security

BẢO MẬT LÀ ĐIỀU ĐẦU TIÊN

Sự bảo mật bài dự thi, thông tin cá nhân của bạn và thiết kế của bạn là điều quan trọng hàng đầu đối với Cuộc thi & Giải thường A' Design.

THUẬT TOÁN BẢO VỆ

Thông tin cá nhân của bạn được lưu trữ với thuật toán SHA và thậm chí chúng tôi cũng không biết mật khẩu của bạn. Thêm vào đó, kết nối được bảo vệ với SSL.

BẢO ĐẢM SỰ RIÊNG TƯ

A' Award không bao giờ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bất kì ai. Thêm vào đó, bạn có thể dùng ổ khóa riêng tư cho thiết kế của bạn.

Tìm hiểu thêm về an ninh ở A'

----Media Network

MẠNG LƯỚI A' MEDIA

Giải thưởng A' Design tận dụng triệt để truyền thông, và đã tạo nhiều trang web để đạt đến lượng người dùng rộng lớn.


Tham quan A' Awarded Designs

TỐI ƯU HÓA CHO TÌM KIẾM

Trang web của Mạng lưới truyền thông A' Design được tối ưu hóa đối với các cỗ máy tìm kiếm để tạo ra điều tốt nhất cho những người chiến thắng.


Tham quan A' Award Winners

NGUỒN CẢM HỨNG

Đặc điểm của mạng lưới này chỉ dành riêng cho những thiết kế chiến thắng và những nhà thiết kế, không gì nữa, và vì thế nó là một nguồn cảm hứng vô tận.


Tham quan Design Mag Winners' Showcase

----World Design Rankings - Represent Your Country

MẠNG LƯỚI DISSEMINATION

Bên cạnh những blog kiến trúc, nghệ thuật, thiết kế tốt nhất thế giới, Cuộc thi & Giải thường A' Design còn phân phối tin tức của bạn thông qua mạng lưới truyền thông thiết kế.

MẠNG LƯỚI THIẾT KẾ TRUYỀN THÔNG

Tin tức của bạn được phân phối thông qua bốn mạng lưới chính, đầu tiên là truyền thông thiết kế, thứ hai là IDDN, thứ ba là DXGN và thứ tư là DB DesignPRWire.

 

LAN TRUYỀN NHANH HƠN

Nhiều tin tức liên kết với thiết kế chiến thắng của bạn để chắc chắn rằng tình trạng chiến thắng giải thưởng của bạn ở các trang tìm kiếm, từ đó tạo ra những ấn tượng tích cực.

* Những đề cập mới về bài dự thi của bạn sẽ hiển thị trong vòng vài ngày sau khi kết quả được công bố thông qua Mạng lưới A' Design Award Dissemination - Một danh sách các nhà xuất bản lấy nội dung trực tiếp từ cơ sở dữ liệu những người chiến thắng giải thưởng của chúng tôi, trong thời gian thực thông qua nguồn cấp dữ liệu.

----World Design Rankings - Represent Your Country

DESIGN MEDIA

Giải thưởng A' Design có một cơ sở dữ liệu gồm hàng ngàn blog thiết kế, tạp chí, tập san và các ấn phẩm khác, hãy xem danh sách ở design media.

Tham quan Design Media

MẠNG LƯỚI IDNN

International Design News Network, bao gồm 50+ trang, chuyển tải tin tức của người thắng cuộc đến khán giải: những người yêu thích thiết kế và khách hàng.

Tham quan IDNN.ORG

MẠNG LƯỚI DXGN

Mạng lưới thiết kế DXGN, bao gồm hơn 50+ blog, tạp chí, tập san thiết kế khác nhau cũng chia sẻ thông báo về người chiến thắng đến nhiều khán giả hơn.

Tham quan DXGN.ORG

----Designer Rankings

XẾP HẠNG NHÀ THIẾT KẾ

Cuộc thi & Giải thường A' Design công bố Bảng xếp hạng nhà thiết kế để truyền thông và cộng đồng có thể dễ dàng truy cập.

10 NHÀ THIẾT KẾ HÀNG ĐẦU

Bảng xếp hạng đánh dấu số lượng giải thưởng mỗi nhà thiết kế giành được và tổng xếp hạng. Top 10, Top 100 và Top 1000 nhà thiết kế.

VỊ TRÍ CỦA BẠN ĐƯỢC BẢO VỆ

Bảng xếp hạng nhà thiết kế bao gồm danh sách những người chiến thắng Giải thưởng A' Design và dịch vụ này được cung cấp miễn phí cho tất cả những người chiến thắng.


Thăm quan Bảng xếp hạng nhà thiết kế

----World Design Rankings - Represent Your Country

BẢNG XẾP HẠNG THIẾT KẾ TOÀN CẦU

Cuộc thi & Giải thường A' Design công bố Bảng xếp hạng nhà thiết kế thế giới, xếp hạng đất nước dựa trên những người tham gia thắng cuộc.

UY TÍN VÀ DANH DỰ

Mỗi quốc gia liệt kê thêm các thiết kế, nghệ sĩ và kiến ​​trúc sư tốt nhất, và với mỗi giải thưởng bạn giành chiến thắng, bạn đang góp phần gia tăng điểm số cho đất nước của bạn.

ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT

WDR - World Design Rankings là hệ thống xếp hạng đầu tiên và duy nhất cho thiết kế trên nhiều tiêu chí.


Tham quan Bảng xếp hạng Thiết kế Thế giới

* Đại diện cho đất nước của bạn tại WDR - World Design Rankings.
----Register----Distinguish with Design

KHÁC BIỆT VỚI THIẾT KẾ

Cuộc thi & Giải thường A' Design cung cấp Đánh dấu thiết kế tốt cho người chiến thắng Giải thưởng A' Design, miễn phí, trọn đời cho việc thiết kế.

DẤU HIỆU THIẾT KẾ TỐT

Logo có một url và trang Đánh dấu thiết kế tốt giải thích thêm về đánh dấu, và tại sao nó được trao cho thiết kế của bạn.

GIA TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

Nó đã được báo cáo bởi các tổ chức nghiên cứu thị trường lớn rằng người tiêu dùng có xu hướng thích sản phẩm đã được đánh dấu là "thiết kế tốt".


Tham quan Đánh dấu thiết kế tốt

* Khác biệt với thiết kế. Đánh dấu tính ưu việt cho thiết kế của bạn. Sử dụng logo thiết kế tốt hoặc Logo chiến thắng giải A' Design .
Xin hãy chú ý rằng Logo thiết kế tốt chỉ là một sản phẩm và chỉ có thể được sử dụng sau khi triển lãm diễn ra.
----Club Memberships

CÂU LẠC BỘ CHO NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Người chiến thắng Giải thưởng và cuộc thi A' Design có thể tham gia "Câu lạc bộ hạng sang" độc đáo, chỉ dành cho những người được mời, nơi cung cấp những cơ hội kết nối cho những nhà chiến thắng để kết nối với những đồng nghiệp tài năng.

HỖ TRỢ & TRAO ĐỔI

Người chiến thắng có thể truy cập các diễn đàn câu lạc bộ để trao đổi thông tin, nhận được hỗ trợ quốc tế cho các sáng kiến​​, hoặc truy cập và trả lời các hồ sơ dự thầu và yêu cầu báo giá bởi các thành viên khác.

LỜI MỜI CÂU LẠC BỘ

Cơ hội tham gia trọn đời và một lời mời độc quyền được cung cấp miễn phí cho tất cả những người chiến thắng Giải thưởng A' Design. Các thành viên câu lạc bộ được hiển thị ở chỉ số thành viên và lợi ích thành viên đạt được.


Tìm hiểu câu lạc bộ A' Prime

* Câu lạc bộ độc quyền hạng sang. Mạng lưới cho người chiến thắng giải thưởng. Tham gia vào các câu lạc bộ thiết kế quốc tế, đề đạt những ý tưởng và chính sách.
----Club Memberships

AIBA

Liên minh các Hiệp hội doanh nghiệp quốc tế. Thành viên miễn phí cho các hiệp hội, các tổ chức, các tổ chức và câu lạc bộ đoạt giải.

ISPM

Hiệp hội các nhà sản xuất sản phẩm quốc tế. Thành viên miễn phí cho nhà sản xuất sản phẩm và các công ty đoạt giải.

IBSP

Nhà cung cấp dịch vụ Bureau quốc tế. Thành viên miễn phí cho doanh nghiệp và các tổ chức trong lĩnh vực đại học của nền kinh tế đoạt giải.

----Club Memberships

IAD

Hiệp hội các nhà thiết kế toàn cầu. Cơ hội tham gia miễn phí cho các thành viên A' Design.

ICCI

Hội đồng quốc tế các ngành công nghiệp sáng tạo. Thành viên miễn phí cho các doanh nghiệp và các tổ chức có giải thưởng liên quan đến sáng tạo.

IDC

Câu lạc bộ thiết kế quốc tế. Thành viên miễn phí cho văn phòng kiến trúc sư, nghệ sĩ nhà xưởng, phòng thiết kế đoạt giải thưởng.

----Winners' Manual

WORLD DESIGN INDEX

World Design Index là một thư mục của tất cả các nhà thiết kế lớn trên thế giới. Bao gồm danh sách được cung cấp miễn phí cho các thành viên ICCI. Thành viên ICCI được miễn phí các giải thưởng A' Design


Tham quan World Design Index

PRESS-KIT.ORG

Trang web Press-Kit.org thể hiện bộ dụng cụ phương tiện truyền thông của nhà thiết kế được trao thưởng, thu hút sự chú ý của các thành viên báo chí người đang tìm kiếm các hình ảnh có độ phân giải cao.


Tham quan Press-Kit.Org

NHÀ THIẾT KẾ CỦA NĂM

Một sáng kiến ​​của IAD - Hiệp hội quốc tế các nhà thiết kế, thiết kế của năm là một chương trình tham gia miễ phí, mở cửa những người trước, người chiến thắng giải thưởng cao cấp, những người 40 tuổi trở lên.


Tham quan Nhà thiết ké của năm

----Winners' Manual

HƯỚNG DẪN CHO NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Cuộc thi và Giải thưởng A' Design cung cấp một hướng dẫn đặc biệt cho người chiến thắng, giải thích các bước cần làm sau khi kết quả được công bố.

LÀM GÌ TIẾP THEO

Cuốn hướng dẫn "Làm gì tiếp theo" dành cho người chiến thắng cung cấp các mẹo hay để tạo ra ảnh hưởng tốt nhất đối với việc chiến thắng giải thưởng A' Design.

KHO LƯU TRỮ TÀI LIỆU

Hầu hết các văn bản hướng dẫn đã được in ấn và được đính kèm trong bộ quà tặng của người chiến thắng, tuy nhiên chúng cũng có sẵn để tải về.


Tham quan kho lưu trữ tài liệu

----Design PR

ICS

ICS là Hệ thống Thỏa mãn Người tiêu dùng Thế giới về Chất lượng dịch vụ. Các công ty chiến thắng A' Award nhận giá tham gia ưu đãi.

QIS

QIS à Hệ thống Thỏa mãn Người tiêu dùng Thế giới về Chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm chiến thắng nhận được giá ưu đãi.

GQMS

GQMS là hệ thống quản lí chất lượng doanh nghiệp toàn cầu. Người chiến thắng giải thưởng A' Design có thể tham gia với giá ưu đãi.


Tham quan GQMS hệ thống chất lượng toàn cầu

----Services

DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ RÕ RÀNG*

Tìm hiểu các kết quả đề cử của bạn trong vòng 72 giờ, 3 thành viên của ban giám khảo sẽ đánh giá thiết kế của bạn, so sánh điểm số với điểm trung bình các năm trước.


Tìm hiểu về dịch vụ đánh giá rõ ràng

DỊCH VỤ NHIẾP ẢNH*

Nhận dịch vụ nhiếp ảnh chuyên nghiệp để giúp bạn giới thiệu sản phẩm của bạn tốt hơn. Bao gồm cả trình bày giải thưởng.


Tìm hiểu về dịch vụ nhiếp ảnh

DỊCH VỤ TRỰC QUAN*

Giúp tác phẩm của bạn được trình bày tốt hơn, bạn sẽ nhận được minh họa của dự án, kết xuất hoặc chụp ảnh tùy thuộc vào tình hình.


Tìm hiểu về dịch vụ trực quan

* Đó là nhiệm vụ của chúng tôi phải lưu ý rằng các dịch vụ nêu trên là những dịch vụ bổ sung được cung cấp theo yêu cầu.
Tận dụng các dịch vụ này không gây ảnh hưởng đến tỷ lệ chiến thắng giải thưởng của bạn.
----Support

HỖ TRỢ LIÊN TỤC

Là một người tham dự, bạn có thể cần hỗ trợ không chỉ trong suốt quá trình tham gia mà ngay cả sau khi giành chiến thắng. A' Award cung cấp hỗ trợ 7/24 cho những người tham gia.

TRANG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu hỏi thường gặp và trang trả lời có tính năng trả lời hàng trăm câu hỏi trước đây và được cập nhật liên tục.

TRANG HƯỚNG DẪN

Trang làm thế nào và hướng dẫn có tính năng giải thích về thủ tục thông thường và cung cấp lời khuyên cho người tham gia.
Tham quan trang FAQ

----Preliminary Judging

ĐÁNH GIÁ SƠ BỘ

Mỗi thiết kế tải lên sẽ nhận được đánh giá miễn phí sơ bộ của Cuộc thi và Giải thưởng A' Desing. Và nhận một điểm số từ 0 đến 10.

QUÁ TRÌNH

Một trong đột ngũ giám khảo của chúng tôi sẽ kiểm tra bài dự thi của bạn, cung cấp những nhận xét về cách cải thieenjt cách trình bày thiết kế của bạn.

CHẤP NHẬN HOẶC TỪ CHỐI

Thiết kế của bạn sẽ được chấp thuận hay bị từ chối, nếu từ chối bạn được đề nghị để thực hiện những thay đổi cần thiết trước khi đề cử thiết kế của bạn
Tìm hiểu thêm về dòng chảy của cuộc thi

----A' Design Award at Social Media

TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI A' AWARD

Cuộc thi và Giải thưởng A' Design tham gia tích cực trong truyền thông xã hội và các cuộc hội thoại để gửi tin nhắn của bạn.


Tham gia trang Facebook của chúng tôi

HIỆN TƯỢNG

Như các chuyên gia nói rằng, phương tiện truyền thông xã hội là phương tiện truyền thông mới giúp tiếp cận các khách hàng tiềm năng của bạn và kết nối các khách hàng hiện tại của bạn.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

Cho dù truyền thông là gì đi nữa, Giải thưởng A' Design luôn sẵn sàng đưa tin nhắn của bạn đi xa hơn bằng cách giúp bạn đạt đến lượng người xem đồng hơn.


Theo dõi @adesignaward trên Twitter

* Tiếp thị kiểu mới là về các mối quan hệ, không phải là phương tiện.
Mục tiêu của phương tiện truyền thông xã hội là biến khách hàng thành một đội quân tình nguyện tiếp thị.
Một thương hiệu không còn là những gì chúng tôi nói với người tiêu dùng nữa - đó là những gì người tiêu dùng nói với nhau.

----Preliminary Judging

CASE STUDY

Là một doanh nghiệp, bạn đã có thể đã tốn rất nhiều tiền vào các quảng cáo, bây giờ bạn đã biết chi phí và giải thưởng để xuất bản.

CỘNG ĐỒNG

Chiến thắng Giải thưởng A' Design có thể đảm bảo cho bạn một số không gian biên tập ở cả phương tiện truyền thông mới và xã hội truyền thống và có thể tạo ra các quảng cáo miễn phí.

NHẬN ĐƯỢC QUẢNG CÁO

Với dịch vụ PR, Chuẩn bị và Phân phối thông cáo báo chí cho phép bạn tham gia vào mạng lưới quảng cáo, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn đã đầu tue lúc đầu.

* Trường hợp nghiên cứu cho trở lại của đầu tư. Thiết kế đoạt giải thưởng của bạn rất có thể trở nên đặc trưng trong nhiều tạp chí, blog hoặc các tạp chí điện tử.
ROI (Return on Investment): đơn giản là tính toán: Nếu nó được xuất bản duy nhất ở một tạp chí, nó sẽ được giới thiệu nhiều hơn, bạn nhận được số tiền bạn đầu tư ban đầu. Một số các nhà thiết kế của chúng tôi được xuất bản ở một số tờ báo quốc gia, tạp chí, tạp chí điện tử và được trích dẫn bởi vô số blog, tạo ra trung bình 500% lợi n huận trên đầu tư thông qua giá trị quảng cáo tương đương.
----Preliminary Judging

THAM GIA MIỄN PHÍ

Cuộc thi và Giải thưởng A' Design cung cấp hai chương trình tạo điều kiện cho học sinh tham gia vào cuộc thi này miễn phí.

GIỚI THIỆU MỘT CHƯƠNG TRÌNH TÀI NĂNG

Bằng cách tham gia vào chương trình này, bạn có thể nhận được vé tham gia miễn phí và áo thun của Giải thưởng A' Design bằng cách giới thiệu những nhà thiết kế khác.


Giới thiệu chương trình

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỨ THIẾT KẾ

Các sinh viên có thể đăng kí để trở thành Đại sứ thiết kế, bằng cách thực hiện một vài công việc đơn giản, sinh viên có thể giành được vé tham gia miễn phí.


Chương trình đại sứ thiết kế

* Các chương trình này chỉ dành cho sinh viên đại học hiện nay. Sinh viên có thể kiếm được đến ba (3) phiếu miễn lệ phí tham gia.
Giới hạn trong một (1) Đại sứ duy nhất cho mỗi trường đại học.
----Design PR

BÁCH KHOA TOÀN THƯ THIẾT KẾ

Định nghĩa thiết kế. Chia sẻ kiến ​​thức của bạn liên quan đến vấn đề thiết kế và thực hành với thế giới bằng cách đăng chúng lên design-encyclopedia.com.

KẾT NỐI THIẾT KẾ

Tham gia vào Mạng lưới Cuộc thi và Giải thưởng A' Design để thu hút khách hàng, công ty, các nhà thiết kế.

CÔNG VIỆC CHO NHÀ THIẾT KẾ

Các công ty có thể tìm những nhà thiết kế chiến thắng đang có nhu cầu việc làm. Còn những nhà thiết kế chiến thắng có thể xem qua những lời đề nghị công việc và các vị trí trong công ty.


Xem các công việc cho nhà thiết kế

----Register----Preliminary Judging

GÓI THAM GIA LỚN

A' Award cung cấp gói tham gia lớn với giá ưu đãi cho những công ty có nhu cầu nộp nhiều bài tham dự khác nhau.


Gói tham gia cho các Công ty

PHÍ THAM GIA ƯU ĐÃI

Các chương trình khuyến mãi đang có sẵn tại Trung tâm giáo dục, trường đại học, hiệp hội. Thêm vào đó những người chiến thắng các mùa trước cũng được nhận giá ưu đãi.


Phí ưu đãi dành cho Học viên

CÁC HÓA ĐƠN

Hóa đơn cũng bạn sẽ có sẵn trực tuyến trong vòng vài tiếng để tải về, bạn có thể dùng nó để giảm chi phí thuế.


Tải về Hóa đơn của bạn ở đây

* Gói tham gia với số lượng lớn được áp dụng cho các công ty, doanh nghiệp và cả nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư.
Giá ưu đãi thêm được áp dụng cho các tổ chức, hiệp hội thiết kế, các trường đại học và người đoạt giải các mùa trước.

---- Preliminary Judging

HẠNG MỤC CUỘC THI

Cuộc thi & Giải thưởng A' Design bao gồm rất nhiều hạng mục thiết kế rõ ràng nhằm mục tiêu đạt được lượng khán giả đông nhất và cho phép các nhà thiết kế cạnh tranh trong một nền tảng toàn cầu đích thực.

TẠI SAO CÓ NHIỀU HẠNG MỤC NHƯ THẾ?

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng trị giá và giá trị của bất kỳ giải thưởng nào cũng gia tăng tương ứng với phạm vi hoạt động của nó thông qua hiệu ứng mạng.


Hiệu úng mạng Giải thưởng A' Design

Ý TƯỞNG HOẶC SẢN PHẨM

Giải thưởng A' Design dành cho cả những sản phẩm đã hoàn thiện và ý tưởng, nguyên mẫu, dự án đã hoàn thành hoặc đang thực hiện và sản phẩm đã có mặt trên thị trường.


Hạng mục Giải thưởng A' Design

* Giải thưởng A' Design bao hồm nhiều hạng mục thi đấu toàn cầu, độc đáo về thiết kế.

Để xem tất cả các hạng mục thi đấu, nhấp vào đây.

----Preliminary Judging----Preliminary Judging----Preliminary Judging----Preliminary Judging----Preliminary Judging----Preliminary Judging----Preliminary Judging----Preliminary Judging---- Award Presentation

GIẢI THƯỞNG A' DESIGN

Giải thưởng A' Design không chỉ giành cho những người tham dự, mà còn cả những nhà tài trợ và tổ chức, hãy đọc bài trình chiếu hợp tác để tìm hiểu thêm về chúng tôi.

NỘI DUNG

Bài trình chiếu A' Design sẽ giải thích cụ thể cho về người tham gia, người bảo trợ và các tổ chức.


Bài trình chiếu giải thưởng (PDF)

TẢI FILE TRÌNH CHIẾU

Tải xuống Bài trình chiếu của Cuộc thi & Giải thường A' Design ở định dạng powerpoint để tìm hiểu thêm.


Bài trình chiếu giải thưởng (PPT)

----No furher fees

TÔN TRỌNG THIẾT KẾ

Giải thưởng A' Design tôn trọng các nhà thiết kế và những công ty tiết kế. Gói quà cho người chiến thắng Giải thưởng A' Design được vận chuyển miễn phí đến tất cả những người thắng cuộc.

GÓI QUÀ CỦA NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Những người chiến thắng Giải thưởng A' Design sẽ nhận được một gói quà riêng biệt bao gồm các dịch vụ, quà tặng và công cụ để chúc mừng cho chiến thắng của họ.


Gói quà của người chiến thắng

KHÔNG CÓ CHI PHÍ PHÁT SINH

Những người chiến thắng giải A' Design sẽ không phải tốn thêm bất kì khoản phí nào để nhận phần thưởng hoặc sử dụng logo chiến thắng.


Tải về Corporate Presentation (PPT)

----Vision, Mission, Action

QUẢN LÍ KHI BẠN MUỐN

Tải lên thiết kế của bạn, cập nhật hồ sơ, điền các chi tiết thiết kế của bạn và tương tác với nền tảng không hợp pháp ràng buộc thiết kế của bạn. Bạn có thể đăng ký và cập nhật hồ sơ của bạn ngay hôm nay, nộp thiết kế trong ngày mai và quản lí các tác phẩm của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

 

CHỨNG NHẬN SÁNG CHẾ

Bạn có thể nhận chứng nhận sáng chế bằng các sử dụng Nền tảng Cuộc thi & Giải thường A' Design, dịch vụ này được cung cấp cho tất cả người dùng và bạn không phải quản lí thiết kế để nhận dịch vụ này miễn phí. Nó miễn phí cho tất cả mọi người: những người chiến thắng và cả những người còn lại.

NHẬN ĐÁNH GIÁ SƠ BỘ

Đăng kí và nộp thiết kế của bạn cho Cuộc thi & Giải thường A' Design, một thành viên ban giám khảo sẽ đánh giá sơ bộ thiết kế của bạn và đề nghị bạn thực hiện một vài việc và sẽ cung cấp thông tin phản hồi mang tính xây dựng về cách cải thiện trình bày thiết kế của bạn.

----Register----Join

BƯỚC #1

Đăng kí tham gia Giả thưởng A' Design. Điền tên, địa chỉ của bạn. Hãy nhớ đọc Điều khoản & Điều kiện của chúng tôi.


Đăng kí tham gia A' Design

BƯỚC #2

Đăng nhập vào A' Design. Đăng tải thiết kế của bạn từ bảng điều khiển được hiện ra sau khi đăng nhập.

BƯỚC #3

Quản lí thiết kế của bạn cho Cuộc thi và Giải thưởng A' Design. Nếu có những đề nghị của giám khảo, hãy làm theo họ.

----

THAM GIA A' AWARD

Tôi đồng ý với Điều kiện & Điều khoản

 

Tìm hiểu | Đăng nhập
     
     

ĐĂNG NHẬP A' AWARD

Chưa đăng kí?

 

Tìm hiểu | Đăng kí